Bộ giải pháp An toàn an ninh SIEM, SOC
Nhằm đáp ứng nhu cầu theo dõi, giám sát, phân tích và phản ứng trước các cuộc tấn công, các sự cố an ninh mạng, ETC thiết kế, triển khai, cung cấp bộ giải pháp an toàn an ninh SIEM, SOC. Bao gồm:
  • Hệ thống quản lý nhật ký và sự kiện tập trung SIEM: Với kinh nghiệm thiết kế, triển khai hệ thống SIEM cho các khách hàng là các ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank bên cạnh đó là đội ngũ nhân sự chất lượng, ETC tự tin mang đến giải pháp SIEM tối ưu nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí vận hành cho các khách hàng. 
  • Giải pháp tự động hóa quy trình ứng phó sự cố: giải pháp giúp doanh nghiệp tổ chức phản ứng với các sự cố, các cuộc tấn công một cách nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn và thông minh hơn. 
  • Giải pháp rà quét, quản lý điểm yếu, lỗ hổng an toàn an ninh. 
  • Giải pháp Threat Intelligence giúp đi trước, phát hiện ra những mối nguy hại đe dọa đến các doanh nghiệp. 
  • Giải pháp phát hiện và phản hồi các mối nguy hại tại điểm cuối EDR (Endpoint Detection & Response): Là một bộ công cụ bảo mật không gian mạng được thiết kế để phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại hoặc bất kỳ hoạt động khả nghi nào khác trên mạng. 
  • Xây dựng quy trình vận hành, giám sát và ứng cứu sự cố cho Trung tâm điều hành an ninh – Security Operations Center (SOC)
Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết >>
Bộ giải pháp An toàn an ninh SIEM, SOC gồm có

Giải pháp quản trị sự kiện và thông tin bảo mật tập trung (SIEM)

Là tập hợp dữ liệu nhật ký trong hệ thống, đặc biệt là các dữ liệu nhật ký về an ninh mạng.

Giải pháp điều phối an ninh, tự động hóa và phản hồi (SOAR)

Cho phép một nhóm phân tích bảo mật giám sát dữ liệu bảo mật từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm thông tin bảo mật và hệ thống quản lý cũng như các thông tin về mối đe dọa.

Giải pháp tường lửa ứng dụng web (WAF)

Thực hiện việc kiểm tra lưu lượng truy cập đến và đi khỏi các ứng dụng Web. WAF có thể lọc và giám sát lưu lượng truy cập để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công như SQL Injection, Cross Site Scripting (XSS) hay Cross-site Request Forgery – CSRF (tấn công giả mạo yêu cầu Cross-site).