Hệ thống thiết bị bay không người lái UAS
Với đặc điểm tự động và thông minh; tải trọng cho hệ thống hình ảnh và các tải trọng đa nhiệm, thiết bị bay không người lái được phát triển để cung cấp cho những nhà vận hành UAS khắt khe nhất trong lĩnh vực Quốc Phòng, An ninh, An ninh công cộng và Kiểm tra cơ sở hạ tầng, SkyRanger R70 tạo nên tiêu chuẩn về hiệu suất và độ tin cậy cho các UAS nhỏ.
  • Với khả năng vận chuyển nâng cao, cấu trúc mở, tính năng tự động và trí tuệ nhân tạo tiên tiến, R70 đang định nghĩa lại những gì mà một UAS lên/xuống thẳng (VTOL) kích thước nhỏ có thể làm được. Các tải trọng đa nhiệm của R70 cung cấp khả năng tình báo - trinh sát - giám sát và khả năng chuyên chở mà trước đây còn bị giới hạn thậm chí ở những UAS có kích thước lớn hơn.
  • Bộ cảm biến quang học bao gồm camera hồng ngoại bước sóng dài StormCaster-T thu phóng liên tục với khả năng ổn định đường ngắm đặc biệt, phạm vi chuyển động và định vị chính xác, camera HDZoom 30 cung cấp khả năng quan sát mục tiêu ở khoảng cách xa và camera trước EO/IR Frontcam cho kênh ảnh ngày và ảnh nhiệt có độ nét cao - được truyền trực tuyến & bảo mật đến mọi nơi trên thế giới. Với Osprey, người vận hành R70 có thể gắn nhanh và mang theo các vật thể phục vụ cho mục đích tiếp tế, tìm kiếm tài sản hoặc các nhiệm vụ chuyên biệt khác.
Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết >>