Phó Chủ tịch các thị trường mới nổi Châu á của Dell Technologies tới thăm và chúc mừng ETC trở thành đối tác Titanium

Ông Anothai Wettayakorn, Phó Chủ tịch các Thị trường mới nổi châu Á của Dell Technologies hi vọng sẽ cùng ETC tiếp tục hợp tác và thực hiện nhiều dự án tiềm năng hơn nữa trong tương lai, góp phần đổi mới ngành công nghệ Việt Nam.
Th03 31, 2023

Tại chuyến thăm và làm việc ở Việt Nam, Ông Anothai Wettayakorn, Phó Chủ tịch các Thị trường mới nổi châu Á của Dell Technologies đã trao chứng nhận Titanium Partners cũng như chúc mừng ETC bởi những thành tựu mà Công ty đã đạt được trong nhiều năm qua.

0L6A4378

Cũng tại cuộc gặp, ông Anothai Wettayakorn còn nhấn mạnh vai trò rất quan trọng của ETC trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh cũng như mong muốn đóng góp vào công cuộc chuyển đối số quốc gia.

0L6A4437
Bên cạnh những cam kết hợp tác chiến lược giữa Dell và ETC trong thời gian tới, Ông Anothai Wettayakorn và các thành viên trong đoàn công tác còn có chuyến tham quan Trung tâm Nghiên cứu và phát triển công nghệ ITERA tại Hoà Lạc của ETC. Ông đã có những đánh giá cao về điều kiện hạ tầng, nguồn nhân lực… của ETC và tin rằng đây sẽ là nơi tiềm năng cho các nhân tài phát triển trí tuệ để thực hiện hóa giấc mơ công nghệ.

0L6A4434
Chắc chắn rằng, Dell và ETC sẽ tiếp tục hợp tác và thực hiện nhiều dự án tiềm năng hơn nữa trong tương lai, góp phần đổi mới ngành công nghệ Việt Nam.