ETC và EPAY tự hào là đối tác chiến lược trong việc triển khai đề án phục vụ định danh và xác thực điện tử

ETC VÀ EPAY TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TRONG VIỆC TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN PHỤC VỤ ĐỊNH DANH VÀ XÁC THỰC ĐIỆN TỬ
Th11 05, 2022

Mới đây, ETC và EPAY đã chính thức ký kết hợp tác trở thành đối tác chiến lược cung cấp, phát triển các dịch vụ CNTT và dịch vụ định danh điện tử cho Trung tâm Cơ sở dữ liệu quốc gia (Trung tâm RAR) – Cục cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội (C06) trong việc triển khai một số sản phẩm đặc thù liên quan đến dịch vụ định danh xác thực điện tử, trong đó có việc phát triển ứng dụng VNeID của đơn vị.

3-1536x864
2560X1152-1-1536x691
 

Ứng dụng VNeID dự kiến sẽ được phủ sóng toàn quốc với mục tiêu giúp công dân tiếp cận và sử dụng dịch vụ định danh điện tử một cách thuận tiện, nhanh chóng. bà Nguyễn Mai Phương – Tổng Giám đốc Công ty EPAY cho biết: ETC và EPAY sẽ cùng nhau phát triển và cung cấp các dịch vụ CNTT, ứng dụng các công nghệ mới trong việc phân tích, tổng hợp, báo cáo, dự đoán từ cơ sở dữ liệu số của công dân nhằm hỗ trợ hiệu quả các công tác quản lý nhà nước của Đề án.

1536X1024-2-1536x1024
 

Trước đó, Công ty Cổ phần Hệ thống Công nghệ ETC là một trong 4 đơn vị được lựa chọn tham gia Tổ tư vấn độc lập đảm bảo hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và căn cước công dân vận hành ổn định khi triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Công ty Cổ phần dịch vụ EPAY đã ký hợp tác toàn diện với Trung tâm Cơ sở dữ liệu quốc gia (Trung tâm RAR) Cục cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội (C06) trong việc triển khai một số sản phẩm đặc thù liên quan đến dịch vụ định danh xác thực của đơn vị.