ETC và EPAY góp phần đẩy mạnh chuyển đổi số dịch vụ tài chính

Th11 06, 2022


Sáng ngày 10/10/2022, tại “Hội nghị Chuyển đổi số ngành Công an nhân dân lần thứ nhất năm 2022 và công bố Ngày Chuyển đổi số ngành Công an”, ETC và EPAY đã vinh dự là một trong số ít các doanh nghiệp được trưng bày, giới thiệu các giải pháp thiết bị đọc, tra cứu dữ liệu thẻ CCCD gắn chíp, ví điện tử,… và các giải pháp chuyển đổi số khác của mình tại triển lãm trong quy mô hội nghị.IMG_6586
 

Bà Nguyễn Mai Phương – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ EPAY cho biết, ETC/EPAY đã phối hợp với Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng dữ liệu dân cư, căn cước công dân (Trung tâm RAR), Cục cảnh sát QLHC về TTXH, BCA xây dựng các giải pháp xác thực thông minh dành cho sân bay, qua đó hành khách đi máy bay chỉ cần sử dụng CCCD gắp chíp để thực hiện các thủ tục lên máy bay và in thẻ lên tàu tự động. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp các giải pháp xác thực người dùng trên ứng dụng điện tử khai báo hải quan và xác thực định danh ví điện tử từ xa qua mạng bằng CCCD gắn chíp. Việc ứng dụng các giải pháp này nhằm mục tiêu đem lại nhiều tiện ích cho người dân trong việc sử dụng các dịch vụ công và các dịch vụ tài chính số khác, đồng thời tham gia vào công cuộc chuyển đổi số theo đúng định hướng của Đề án 06 đề ra.

IMG_9344
 

Từ lâu, ETC và EPAY đã thành lập một ban chuyên trách dành riêng cho Đề án chuyển đổi số, tích cực phối hợp với các đơn vị hành chính và tài chính công khác để đem lại nhiều giải pháp thiết thực phục vụ người dân. Trong thời gian tới, ETC và EPAY sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa cùng với Trung tâm RAR để đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số vào các dịch vụ tài chính.

Có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng hệ thống CNTT trong lĩnh vực dịch vụ công và tài chính, ETC và EPAY đang từng bước đẩy mạnh việc ứng dụng định danh điện tử, liên thông dữ liệu quản lý liên bộ, ngành để phục vụ người dân và doanh nghiệp thực hiện dịch vụ công và tài chính số nhanh chóng, chính xác, đảm bảo an toàn thông tin.