ETC: Thay diện mạo, đón kỷ nguyên mới

Từ 03/01/2023, Công ty ETC chính thức thay đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu, phù hợp với giai đoạn phát triển mới trong hành trình đưa trí tuệ Việt vươn tầm thế giới.
Th11 06, 2022

XIN CHÀO! CHÚNG TÔI LÀ ETC CỦA MỘT KỶ NGUYÊN HOÀN TOÀN MỚI!

Từ ngày hôm nay (03/01), ETC sẽ khoác lên mình một diện mạo mới, cho sứ mệnh: Đáp ứng nhu cầu không giới hạn về công nghệ của khách hàng bằng trí tuệ Việt, để luôn là nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp công nghệ thông minh cho sự phát triển xã hội số tại Việt Nam.

Thay đổi diện mạo, ETC muốn làm mới mình sau hơn 18 năm phát triển. Chúng tôi vẫn luôn là một ETC tiên phong, đón đầu về công nghệ, nhưng ở một tinh thần trẻ trung hơn, nhiệt huyết hơn để luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Chúng tôi luôn lấy các yếu tố: Uy tín - Hiệu quả - Cải tiến - Quan tâm là giá trị cốt lõi trong hành trình công nghệ của mình và luôn linh hoạt để phụng sự tốt nhất.

Trong bước ngoặt mới này, ETC đang và sẽ tiếp tục đầu tư, nghiên cứu các giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới, cung cấp các dịch vụ công nghệ mới cho khách hàng, cùng với đó là hoàn thiện và đưa vào sử dụng Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ ITERA - nơi nghiên cứu công nghệ mới và đưa những giấc mơ lớn của ETC trở thành hiện thực. 

Chúng tôi, tất cả CBNV của ETC trên toàn quốc sẽ cùng nhau nỗ lực hết sức, sáng tạo hết mình để tiếp tục mang đến những dịch vụ tốt nhất, trở thành nhà nghiên cứu giải pháp tin cậy để khách hàng an tâm phát triển và kiến tạo thành công.

Logo moi-1

********

Logo mới của ETC được lấy cảm hứng từ bông hoa sự sống và quả sự sống - biểu tượng của sự phát triển, tiếp nối đến vô tận và kế thừa logo hiện tại - là hình ảnh gắn bó với CBNV và khách hàng trong suốt hơn 18 năm qua.

Biểu tượng bông hoa sự sống trong logo được phát triển từ các chấm tròn và vô cực - một cách hình tượng hoá cho công nghệ và sự mở rộng, phát triển liên tục và không giới hạn của ETC.

Màu xanh và màu đỏ là các màu sắc đã đồng hành cùng với ETC trong quá trình hình thành và phát triển, thể hiện các giá trị: uy tín, quan tâm, hiệu quả và cải tiến sáng tạo như cách ETC đã đồng hành cùng khách hàng.

Logo mới sẽ bắt đầu được sử dụng kể từ hôm nay (03/01/2023) trên tất cả các hợp đồng, hồ sơ, tài liệu trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu ETC. 

Chào kỷ nguyên mới cho những bước ngoặt mới!