Dell Technologies cam kết hợp tác với Bộ GTVT và ETC trong lĩnh vực CNTT

Ngày 30/3, Phó Chủ tịch các Thị trường mới nổi châu Á của Dell Technologie - Ông Anothai Wettayakorn đã tham gia buổi tiếp và làm việc với Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng về những đề xuất hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực GTVT, đặc biệt về công nghệ thông tin.
Th03 31, 2023

Tại buổi làm việc, ông Phạm Tiến Hưng - Chủ tịch Công ty Cổ phần Hệ thống công nghệ ETC đã có những ý kiến và khẳng định trong việc tăng cường cập nhật về xu hướng công nghệ toàn cầu trong tương lai. 

IMG_1770

Ông Anothai Wettayakom cũng chia sẻ, “Dell Technologies là mạng lưới cung ứng đứng đầu trong các hãng cung cấp sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin cũng như những cam kết của mình về đảm bảo chất lượng dịch vụ; chúng tôi cũng đã cùng với đối tác lâu năm ETC triển khai nhiều dự án tiềm năng tại Việt Nam. Chính vì thế, Dell cam kết sẽ cùng với các đối tác tại Việt Nam như ETC có những tư vấn chính xác cho Bộ GTVT, và cam kết sẽ đầu tư lâu dài tại Việt Nam.”

Bên cạnh đó, Bộ trưởng Bộ GTVT cũng nhấn mạnh về quan hệ hợp tác giữa hai nước, khẳng định Việt Nam luôn coi Hoa Kỳ là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu và hoan nghênh Dell cùng ETC sẽ tiếp tục thúc đẩy hợp tác, tham gia vào các hoạt động xây dựng Chính phủ điện tử và Chuyển đối số của Bộ GTVT trong thời gian tới.

Link tham khảo: https://mt.gov.vn/vn/tin-tuc/87836/dell-technologies-mong-muon-hop-tac-voi-bo-gtvt-trong-linh-vuc-cntt.aspx?fbclid=IwAR1RXOV8j1s2ZfirnK_JI4Fts6G_3VK4x_lgvwXjJmzF7EuesbTPQuk-fe4